Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỉ chuyên nghiệp, phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc, điều trị da chuyên nghiệp.

Trung tâm thẩm mỹ Thúy Anh là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và đang nỗ lực vươn mình ra ngoài thế giới. Thúy Anh đầu tư hết 200% nhân lực và vật lực để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Vậy đâu là những lý do giúp Thúy Anh tự tin quảng bá thương hiệu thẩm mỹ của mình rộng rãi và nổi tiếng trong cả nước.

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, trung tâm thẩm mỹ Thúy Anh sở hữu số lượng lớn các công nghệ nổi tiếng trên thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các công nghệ được sử dụng điều trị đều đã được cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm duyệt chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng. Trong những năm qua, Thúy Anh đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới.

Tại sao chọn thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ chuyên gia, bác sỉ uy tín hàng đầu
Phương pháp trị liệu độc đáo an toàn
Sản phẩm thuốc thảo dược thiên nhiên độc quyền
Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nhất…

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, thẩm mỹ Thúy Anh đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới.

  • Eraser – Cell RF Laser CO2 Fractional
  • E-light Honkon
  • Q Switched ND Yag
  • Q Cone Beam CT 3D
  • Sóng lưỡng cực RF

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp uy tín

Với phương châm trao bạn nét đẹp mà tự nhiên, Thúy Anh hiện nay tập trung vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, nhiệt tình sẵn sàng giúp Quý khách lựa chọn liệu trình, thời gian cũng như kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.
Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, Thúy Anh còn là thiên đường với các dịch vụ trị mụn, trị sẹo lồi, sẹo lõm, tắm trắng, mụt ruồi, tàn nhang… cùng với đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dòng mỹ phẩm chuyên dùng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
Tiếp nối bằng sự uy tín và tin cậy của khách hàng, trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đằng cấp quốc tế – Thúy Anh không ngừng học hỏi, tiếp nhận và mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam nhằm dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Liên hệ thẩm mỹ Thúy Anh tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 272 Lê Đức Thọ, P.6, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: info@thammythuyanh.com
– Điện thoại: 0903 229 427 / 0903 698 500
– Facebook: Fb.com/thammythuyanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *