PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM PRP VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM

Phương pháp lăn kim PRP tự thân trẻ hóa da đang là xu hướng hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ và trẻ hóa da, đem lại hiệu quả điều trị rất tối ưu và được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ y khoa thế giới và Việt Nam.

Trong tháng này, TM Thúy Anh ưu đãi đặc biệt

 GIẢM TỚI 50% dịch vụ lăn kim PRP

Giá ưu đãi còn từ: 999.000đ ( 3 lần tặng 1 lần). Xem thêm tại: Bảng giá

*Liên hệ trực tiếp đến hotline: 0903 229 427 – 0903 698 500 để được bác sĩ tư vấn về dịch vụ lăn kim PRP tốt nhất nhé!

 

Phương pháp lăn kim PRP – hiệu quả vượt trội được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ y khoa tiên tiến

Lăn kim là phương pháp sử dụng con lăn với khoảng 200 – 500 mũi kim siêu nhỏ để tác động lên da tạo những vi tổn thương trên bề mặt da rỗ, kích thích quá trình tự lành thương, tăng sinh collagen làm đầy sẹo và mở đường để đưa các dưỡng chất hỗ trợ tái tạo da dễ dàng thẩm thấu vào bên trong.
PRP hay còn còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu. Đây là một dạng huyết tương với nồng độ tiểu cầu có chức năng hồi phục, tái tạo da cao hơn 5-10 lần so với thông thường. Sau đó PRP tiếp tục được mang đi kích hoạt. Khi tiểu cầu được hoạt hóa sẽ giúp nồng độ tiểu cầu gia tăng lên mức cao hơn.
Lăn kim kết hợp PRP- huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp gia tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

 

lăn kim

Cơ chế hoạt động của lăn kim PRP

Khi đầu con lăn tác động lên da để tạo các tổn thương vi điểm. Cơ thể sẽ đáp trả lại bằng cơ chế tự làm lành vết thương, bằng cách đưa các thành phần kích thích sản sinh tế bào và sợi collagen đến để làm lành vết thương, giúp tăng sinh mô, tái tạo làn da mới và làm đầy các vùng da bị sẹo rỗ.
Song song đó, huyết tương giàu tiểu cầu PRP với thành phần 94% tế bào tiểu cầu được thoa lên da sẽ giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô nhanh hơn, đem lại hiệu quả điều trị cao gấp 5 – 10 (*) lần so chỉ áp dụng lăn kim thông thường.

 

Ưu điểm vượt trội của lăn kim PRP

1. Hiệu quả điều trị cao hơn, có thể đạt hiệu quả từ 50- 70% chỉ sau 5 – 7 lần điều trị (tùy theo tính chất cơ địa từng người và tình trạng sẹo rỗ).
2. An toàn hơn do PRP được chiết tách từ chính máu tự thân của Khách hàng, hạn chế được các tình trạng đào thải, kích ứng và nhiễm trùng
3. Ngoài điều trị sẹo rỗ, phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP còn cải thiện được nhiều vấn đề về da như: thâm do mụn, làm sáng da, làm đều màu da, giảm vết nhăn và trẻ hóa da.
4. Sau khi lăn kim, sẽ giúp tăng khả năng thẩm thấu sâu PRP và các sản phẩm serum, các sản phẩm điều trị vào da gấp nhiều lần so với các phương pháp điều trị sẹo bôi da bằng thuốc thông thường.
5. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh hơn so với chỉ lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn uống không kiêng cữ.
Hiện nay, thẩm mỹ Thúy Anh đang là một trong những cơ sở hàng đầu và đạt chuẩn chứng nhận y khoa về phương pháp lăn kim kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Chúng tôi cam kết và nỗ lực để nâng cao hiệu quả điều trị sẹo rỗ cho khách hàng.

 

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM LĂN KIM PRP VÀ LÀM ĐẸP THÀNH CÔNG

lankimprptrehoada
Lăn kim PRP trẻ hoá da

 

Trị sẹo rỗ, sẹo lồi công nghệ Laser
Lăn kim PRP trị sẹo rỗ

 

Trẻ hóa, sáng da nhờ PRP
Trẻ hóa, sáng da nhờ PRP

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như ý!